Hạt hạnh nhận còn vỏ - hạt hạnh đào còn vỏ

Hạt hạnh nhân còn vỏ dể dùng, hương vị thơm ngon không thay đổi, dùng làm nguyên liệu nhiều món ăn, hạt hạnh nhân còn vỏ rất tố cho sức khỏe như tim, xương...

hạt hạnh nhân, hạt hạnh đào, hạt hạnh nhân Úc, hạt hạnh nhân Australia, hat hanh nhan, hat hanh dao, hat hanh nhan Uc, hat hanh nhan Australia, hạt hạnh nhân còn vỏ, hat hanh nhan con vo

Hotline: 0915.611.181

Email: thanhtung7988@gmail.com

Hạt hạnh nhân còn vỏ Australia(Úc)
  • Số lượng :
  • Lượt xem: 189
  • Mô tả ngắn:

    Hạt hạnh nhân còn được gọi là hạnh đào, biến đào có tên khoa học là Prunus dulcis hạt hạnh nhân có nếp nhăn lượn sóng bao bọc ngoài nhân

  • Giá lẻ: Liên hệ
  • Giá sỉ: Liên hệ
  • Đặt hàng
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Hạt hạnh nhân còn vỏ - hạt hạnh đào còn vỏ

1) Nguồn gốc và phân bố hạt hạnh nhân còn vỏ:

Hạt hạnh nhân còn được gọi là hạnh đào, biến đào có tên khoa học là Prunus dulcis là thực vật bản địa Trung Đông, Nam Á thuộc chi mận mơ, là 1 loại quả hạch. Có nếp nhăn lượn sóng bao bọc ngoài nhân. Có thể dùng làm nguyên liệu cho nhiệu món ăn.

hat-hanh-nhan-tach-vo
Hạt hạnh nhân còn vỏ

2) Lợi ích của hạt hạnh nhân còn vỏ:

2.1) Hàm lượng dinh dưỡng có trong hạt hạnh nhân còn vỏ:

facebook google youtube intergram