Giới thiệu

Giới thiệu

Sứ Mệnh

Sứ mệnh của Công ty chúng tôi là trở thành một công ty chuyên cúng cấp các loại tôn và xà gồ cho các dự án nhà xưởng công nghiệp. Với các loại máy móc cơ khí tiên tiến phục vụ cho nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước, đồng thời phát triển mạnh mẽ dịch vụ như: - Gia công cắt cán các loại sóng tôn công nghiệp như: Tôn sóng vuông, Kliplok, Lokseam, xà gồ CZ.... - Thi công lắp đặt tôn nhà xưởng, đưa ra các giải pháp bao che có tính thẩm mỹ và toàn diện cho Qúy Khách hàng. Chất lượng sản phẩm dịch vụ mang đến cho khách hàng là yếu tố giá trị cốt lõi, là lý do duy nhất quyết định sự tồn tại và phát triển của Công ty chúng tôi.

Đọc thêm

22/12/2023

Tầm Nhìn

Đội ngũ của công ty TNHH TM Khải Vỹ cố gắng hết mình nhằm sáng tạo và phát triển các sản phẩm tôn xà gồ tiến tiến hiện đại nhất. Để phục vụ lợi ích của con người, giảm chi phí nhân công, vật tư, đóng góp cho sự phát triển của toàn xã hội. Đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng trong cả nước và hướng đến xuất khẩu.

Đọc thêm

22/12/2023

Giới Thiệu

Thay tôn nhà xưởng là một trong những dịch vụ quan trọng để đảm bảo tính an toàn cho nhà xưởng và hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp. Việc lựa chọn các nhà thầu uy tín và đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng là rất quan trọng trong quá trình thực hiện dịch vụ này. Nếu bạn đang cần thay tôn nhà xưởng, hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH TM KHẢI VỸ để được tư vấn và đảm bảo tính an toàn cho công trình của mình.

Đọc thêm

18/12/2023