Dịch vụ thi công lợp mái tôn chồng tôn - Công ty Khải Vỹ

Dịch vụ thi công lợp mái tôn chồng tôn - Công ty Khải Vỹ

Ngày đăng: 23/01/2024 03:32 PM

  Dịch vụ thi công lợp mái tôn chồng tôn - Công ty Khải Vỹ

  Dịch vụ thi công mái tôn chồng tôn là một giải pháp tiện lợi và hiệu quả cho những người muốn nâng cấp, sửa chữa, hoặc thay mới mái tôn của mình mà không cần phải tháo dỡ mái tôn cũ. Đây là một dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những lợi ích mà nó mang lại, như tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức, và bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, dịch vụ thi công mái tôn chồng tôn có ưu nhược điểm gì và đơn vị nào thi công uy tín thì không phải ai cũng biết.

  Ưu và nhược điểm của dịch vụ thi công mái tôn mới chồng tôn cũ

  Dịch vụ thi công mái tôn mới chồng tôn cũ có những ưu điểm

  - Tiết kiệm chi phí

  Bạn không cần phải chi trả nhiều tiền cho việc tháo dỡ, vận chuyển, và xử lý mái tôn cũ, mà chỉ cần mua mái tôn mới và trả phí thi công. Bạn cũng có thể tiết kiệm được chi phí cho việc sơn, trát, hoặc lót mái tôn cũ, vì mái tôn mới sẽ che khuất những khuyết điểm của mái tôn cũ.

  - Tiết kiệm thời gian

  Bạn rất nhanh sẽ có được một mái tôn mới cho mình sử dụng, vì quá trình thi công mái tôn chồng tôn cũ chỉ mất từ 1 đến 2 ngày, tùy thuộc vào diện tích và độ phức tạp của mái tôn. Bạn cũng tiết kiệm được thời gian quét dọn vì không phải dọn dẹp nhiều sau khi thi công do có rất ít rác thải hay bụi bẩn phát sinh.

  - Tiết kiệm công sức

  Tháo dỡ, xử lí và vận chuyển mái tôn cũ là công việc đòi hỏi rất nhiều công sức nhưng với thi công chồng tôn thì bạn không cần thực hiện các bước này, đơn vị thi công có thể ngay lập tức tiến hành lợp mái tôn mới lên trên lớp tôn cũ. Bạn không cần phải lo lắng về việc an toàn hay chất lượng của mái tôn mới, vì đội ngũ thi công sẽ đảm bảo rằng mái tôn mới được lắp đặt chắc chắn, đúng kỹ thuật, và đạt tiêu chuẩn.

  - Thi công thuận tiện, ít ảnh hưởng sản xuất kinh doanh

  Bạn không phải lo về việc gián đoạn sản xuất kinh doanh vì đơn vị thi công hoàn toàn có thể thi công trên bề mặt tôn cũ mà rất ít làm ảnh hưởng đến công nhân viên bên dưới.Điều này đăc biệt tốt với những doanh nghiệp sản xuất phải làm việc liên tục. Ngoài ra, thi công tôn chồng tôn ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết, có thể thi công trong điều kiện mưa nhỏ hoặc mưa không kéo dài.

  - Bảo vệ môi trường

  Tháo dỡ và xử lí mái tôn cũ không đúng cách có thể gây lãng phì tài nguyên và ô nhiễm môi trường. Tuy nhiền bạn không cần phải lo khi lợp mái tôn chồng tôn vì bạn không phải thải bỏ mái tôn cũ, mà chỉ cần tái sử dụng nó như một lớp cách nhiệt, cách âm, và chống thấm cho mái tôn mới. Bạn có thể chọn mái tôn mới có tính năng chống nóng, chống lóa, hoặc phản xạ ánh sáng mặt trời, để giảm thiểu nhiệt độ và tiêu thụ điện năng cho mái nhà của bạn.

  Các nhược điểm của thi công tôn chồng tôn

  - Ảnh hưởng đến hệ thống khung mái tôn

  Việc 2 mái tôn cũ và mới chồng lên nhau sẽ gây áp lực rất lớn lên hệ thống khung của mái tôn và điều này có thể làm giảm tuổi thọ của hệ  thống khung. Bạn cần phải đảm bảo rằng khung kèo và cấu trúc của nhà có độ chịu lực đủ để chịu được trọng lượng của hai lớp mái tôn, hoặc phải gia cố thêm nếu cần thiết.

  - Ảnh hưởng đến cách nhiệt, cách âm, và thẩm mỹ:

  Bạn cần phải chú ý đến việc giữa hai lớp mái tôn có đủ không gian để thoát khí và hơi nước, vì nếu không sẽ gây ra hiện tượng ngưng tụ, ẩm mốc, và rỉ sét, làm giảm tuổi thọ và chất lượng của mái tôn. Hai lớp mái tôn cũng phải phù hợp về màu sắc, hình dạng, và kích thước, vì nếu không sẽ gây ra hiện tượng lệch lạc, xấu xí, và mất thẩm mỹ cho mái nhà của bạn.

  Khi nào nên và không nên thi công tôn chồng tôn

  - Nên thi công tôn chồng tôn khi

  • Mái tôn cũ còn mới và còn sử dụng tốt nhưng gặp một số vấn đề như bị dột hoặc cách âm không tốt.
  • Mái tôn cũ đươc lợp chắc chắn gây khó khân cho việc tháo dỡ hoặc mái tôn cũ quá cao, vị trí không thích hợp cho việc tháo dỡ.

  - Không nên thi công tôn chồng tôn khi

  • Mái tôn cũ đã quá cũ nát gây mất thẩm mĩ và mất vệ sinh cho nhà xưởng
  • Mái tôn cũ là mái tôn kém chất lượng gây nguy hiểm cho công nhân viên và nhân viên đơn vị phụ trách thi công mái tôn mới.

  Thay mái tôn nhà xưởng tôn chồng tôn ở đâu

  Bạn đang có nhu cầu xây dựng, sửa chữa hoặc nâng cấp mái tôn cho nhà xưởng của mình? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công mái tôn nhà xưởng tôn chồng tôn? Bạn muốn có một mái tôn nhà xưởng đẹp, bền, an toàn và tiết kiệm chi phí? Hãy đến với dịch vụ thi công mái tôn nhà xưởng tôn chồng tôn của công ty Khải Vỹ - một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công mái tôn nhà xưởng tại Việt Nam.

  Quy trình thi công mái tôn chồng tôn của Khải Vỹ

  Bước 1:

  • Lắp đặt cóc liên kết tôn mái. Kiểm tra khảo sát tôn mái cũ là hệ tôn để sử dụng vít liên kết phù hợp.
  • Bắt vít liên kết vào khung xà gồ của mái tôn hiện hữu

  Bước 2

  • Lắp đặt omega trên con cóc vừa liên kết
  • Cóc và support thi công hoàn thiện theo khối lượng thi công tôn mái trong ngày tránh tình trạng trời mưa ảnh hưởng máy móc và sản phẩm nhà máy phía dưới. 

  Bước 3

  • Tiến hành lắp đặt tôn mái mới
  • Phụ thuộc vào loại tôn mới mà khách hàng, nhà máy lựa chọn mà tiến hành thì công lắp đặt cho phù hợp.
  • Trong quá trình lợp tôn, kiểm tra độ ke của tôn mái mới với lớp tôn cũ, đảm bảo tính cách nhiệt của mái tôn.
  • Nhà có nóc hướng gió về đuôi, đơn vị thi công sẽ kiểm tra thường xuyên để tôn cùng song ở 2 bán mái.

  Bước 4

  • Hoàn thiện tôn, diềm: Trường hợp tôn Seamlock thì ta thực hiện chạy seam trước khi hoàn thiện diềm liên quan.
  • Kiểm tra lại tổng thể mái tôn, đảm bảo không bị tạt, rò rỉ nước và đảm bảo độ kín của mái tôn.

  Các hình ảnh thi công tôn chồng tôn của Khải Vỹ

  Các lí do bạn nên chọn công ty Khải Vỹ để lắp đặt, thi công mái tôn chồng tôn cho nhà xưởng 

  - Công ty Khải Vỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công mái tôn chồng tôn nhà xưởng cho các công trình lớn nhỏ, trong và ngoài nước.

  - Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ sư, thợ thi công mái tôn nhà xưởng chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt huyết. Chúng tôi luôn đào tạo và cập nhật kiến thức, kỹ năng và công nghệ mới nhất để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

  - Công ty Khải Vỹ luôn sử dụng các vật liệu, thiết bị và máy móc hiện đại, chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn quốc tế cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mái tôn nhà xưởng đẹp, bền, an toàn và tiết kiệm năng lượng.

  - Công ty Khải Vỹ có chính sách bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật dài hạn cho khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng mái tôn nhà xưởng của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  - Ngoài ra, Công ty Khải Vỹ còn có mức giá thi công mái tôn chồng tôn nhà xưởng cạnh tranh, hợp lý và cực kì phải chăng. Chúng tôi luôn tư vấn và báo giá chi tiết, minh bạch và rõ ràng cho khách hàng trước khi thực hiện dự án kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi và hỗ trợ tài chính cho khách hàng.

  CÔNG TY TNHH TM KHẢI VỸ

  WEBVPS MST: 0313736782

  WEBVPS  Địa chỉ văn phòng:
173A Đường Số 8, Phường Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP.HCM

  WEBVPS  Địa chỉ xưởng Sản Xuất:
 ĐT747C, KP Phước Hải, P. Thái Hòa, Tân Uyên, Bình Dương

  WEBVPS  Hotline: 0974 885 889 Mr.Tùng - 0983 500 772 Ms. Phương Anh 

  WEBVPS  Email: khaivyco16@gmail.com

  WEBVPS  Website: www.khaivy.com.vn