XÀ GỒ C MẠ KẼM

XÀ GỒ C MẠ KẼM

Xà gồ chữ C mạ kẽm là loại xà gồ được sản xuất từ các loại thép đen hoặc thép mạ kẽm, sau đó qua khuôn máy tạo thành hình dáng C, đột lỗ và cắt kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Chuyên dụng trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp, đặc biệt là xây dựng nhà thép tiền chế
  • 288
  • Liên hệ

1. Xà gồ chữ C mạ kẽm là gì.

  Xà gồ chữ C mạ kẽm là loại xà gồ được sản xuất từ các loại thép đen hoặc thép mạ kẽm, sau đó qua khuôn máy tạo thành hình dáng C và kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Chuyên dụng trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp, đặc biệt là xây dựng nhà thép tiền chế. Xà gồ chữ C có thể cắt chiều dài theo ý muốn của khách hàng, đột lỗ linh hoạt tự động để cây xà gồ dễ dàng lắp đặt lên xà gồ thép đúng như bảng vẽ kĩ thuật đề ra.

 Khi lắp đặt thì thường lắp đặt theo hình thức đối đỉnh với nhau trên thân xà gồ, không có sự liên kết giữa các cây xà gồ vơi nhau. Vì vậy xà gồ C được sử dụng cho gian xưởng có bước xà gồ nhỏ hoặc vừa.

2. Hình dáng, cấu tạo xà gồ C.

3. Thông số kỹ thuật của Xà gồ chữ C mạ kẽm

+ Xà  gồ chữ C thường có kích thước thân cây xà gồ từ 60mm – 300mm, kích thước cánh từ 30mm – 100mm.

+ Độ dày nguyên liệu cán từ 1,0mm – 3.2mm

+ Đột lỗ đôi, đơn trên thân hoặc cánh theo ý muốn và đột suốt chiều dài cây xà gồ. Có đủ các loại kích thước lỗ phù hợp với lỗ bát xà gồ c như 14x22, 16x24, 18x26 …..

+ Xà gồ C đen: là loại xà gồ sử dụng nguyên liệu là thép đen cán nóng, loại này ko được bảo vệ lớp ngoài bề mặt, rất dễ bị rỉ sét do môi trường tác động. Khi sử dụng loại xà gồ C đen này người ta thường sơn 1 lớp sơn lên bề mặt cây xà gồ, hoặc được đem đi nhúng kẽm trước khi sử dụng. Xà gồ C đen sau khi nhúng kẽm có tuổi thọ và độ bền rất cao. Thường được xử dụng cho các công trình ngoài trời, gần biển, nơi có tác động của hóa chất .v.v…

Xà gồ C mạ kẽm : là loại xà gồ sử dụng nguyên liệu là các băng thép đen đã được nhà máy mạ kẽm. Loại xà gồ C kẽm này được bảo vệ 1 lớp kẽm mỏng ngoài bề mặt, giảm thiểu được sự tác động của môi trường xung quanh. Khi mua về là sử dụng ngay không cần phải sơn để bảo vệ bề mặt. Hiện tại loại xà gồ C kẽm này được xử dụng rất nhiều tại Việt Nam, dùng cho tất cả các công trình dân dụng hoặc nhà xưởng. Độ bền của nó phụ thuộc vào độ dày lớp kẽm mạ, ví dụ như : độ dày mạ Zn80, Zn120, Zn150, Zn275 …Zn600.

 

Cảm ơn quý khách đã quan tấm đến sản phẩm xà gồ chữ c mạ kẽm của Khải vỹ

 

Quý khách có nhu cầu đặt xà gồ c kẽm tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, HCM, Toàn Quốc.

Vui lòng liên hệ:

Địa chỉ văn phòng:
173A Đường Số 8, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Địa chỉ xưởng Sản Xuất:
 ĐT747C, KP Phước Hải, P. Thái Hòa, Tân Uyên, Bình Dương

Hotline: 0974 885 889 (Mr.Tùng) - 0983 500 772 (Mrs.Phương Anh)

 Email: thanhtung7988@gmail.com

 Website: khaivy.com.vn

 

Quý Khách Có Thể Tham Khảo Thêm:

 

1. Ứng Dụng Của Xà Gồ C Mạ Kẽm Trọng Nhà Xưởng Dân Dụng & Công Nghiệp

2. Báo Giá Xà Gồ C Mạ Kẽm Hôm Nay

3. Xà Gồ C Mạ Kẽm

4. Xà Gồ Là Gì? Không phải ai cũng biết

5. Top đơn vị cung cấp Xà Gồ C Mạ Kẽm chất lượng tại Bình Dương

6. Xà Gồ C Mạ Kẽm có bền không

7. Có nên sử dụng Xà Gồ C Mạ Kẽm hay không

8. Ưu điểm khi sử dụng Xà Gồ C Mạ Kẽm so với các loại xà gồ khác

Sản phẩm liên quan